0367256213

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Giới thiệu về cửa hàng Mẹ và bé Begodu

xuân 7 tháng trước 167 lượt xem

Để Quý Khách Hàng có hiểu rõ hơn về cửa hàng Mẹ và bé Begodu Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin sơ lược khai quát về công ty và các sản phẩm kinh doanh tại cửa hàng hiện nay

Giới thiệu về cửa hàng mẹ và bé Begodu

Được thành lập và năm 2018 qua 2 năm xây dựng và phát triển chúng tôi có gắng cải thiện nâng cấp chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Với website chính thức Begodu.com chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ và bé. 

website begodu
Website Begodu

 Tại đây chúng tôi giới thiệu tới Ba Mẹ các sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Thông qua website mẹ và bé Begodu chúng tối có thể giới thiệu tới các mẹ những chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng. Cùng với đó là trang tin tức dành riêng cho mẹ và bé tại đây chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích nhất dành cho mẹ chăm sóc bé 

tin tức mẹ và bé begodu
Tin tức mẹ và bé

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Hệ thống các cửa hàng Begodu đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

    Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

     Với mục tiêu trở thành cửa hàng Mẹ & Bé Số 1 tại Việt Nam, chúng tôi cam kết:

     Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bày bán tại các cửa hàng trong Hệ thống và trên website begodu.com từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn... của từng sản phẩm.

     Các sản phẩm của Hệ thống được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

     Các tiêu chuẩn sắp đặt và trưng bày, vệ sinh hàng hóa được áp dụng đồng nhất, thường xuyên trong toàn Hệ thống, với mong muốn đảm bảo cao nhất chất lượng sản phẩm và sự an toàn, vệ sinh cho các mẹ và em bé khi tham quan, mua sắm tại các cửa hàng.

   

167 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận